บิงโกตัวเลข-"numbers bingo"

บิงโกตัวเลข เกมส์บิงโก ลุ้นตัวเลขนำโชค เล่นง่ายๆ สนุกๆ คลายเครียด ภาพในเกมส์มีสีสันที่สวยงาม มีรูปแบบการเล่นของบิงโกที่ได้มาตรฐาน

บิงโกตัวเลข Bingo (เกมส์บิงโก ลุ้นตัวเลขนำโชค) : สำหรับเกมส์นี้มีชื่อว่า เกมส์ Bingo หรือจะเรียกกันอีกอย่างก็ว่า เกมคีโน่ (Keno) ก็ได้เช่นกัน ซึ่งเป็นเกมส์ที่เกี่ยวกับการลุ้นตัวเลข ใครสามารถสุ่มได้ตัวเลขที่ตรงกับบนกระดานที่เรามีอยู่มากที่สุด ก็จะเป็นผู้ชนะไป เป็นเกมส์ที่ออกแบบมาให้ใช้เล่นลุ้นกันแบบสนุกๆ คลายเครียด โดยในเกมส์นี้จะเป็นเกมส์ที่ผู้เล่นทุกเพศสามารถเล่นได้แบบขาวสะอาด ไม่มีการนำไปใช้เล่นกินตังต์ หรือมีกลิ่นอายของเกมส์การพนันอย่างแน่นอน กับเว็บพนันเกมอันดับ1

 

บิงโกตัวเลข-"numbers bingo"

บิงโก เกมออนไลน์

บิงโกตัวเลข เกม  Bingo

สำหรับวิธีการเล่นของเกมส์ Bingo ตัวนี้ ผู้เล่นเพียงแค่เลือกตัวเลขขึ้นมาตัวหนึ่ง จะเป็นตัวเลขใดก็ได้ ที่อยู่ระหว่างเลข 1 ถึง 80 ขึ้นมา เป็นจำนวน 3 ถึง 10 ตัวเลข (แล้วแต่เรา ว่าอยากลุ้นมากหรือน้อย ถ้าอยากลุ้นน้อยๆ ก็เลือกแค่ 3 ตัวเลข แต่ถ้าอยากลุ้นมากๆ ก็ให้เลือกเป็น 10 ตัวเลข)

หลังจากนั้น เมื่อเลือกตัวเลขได้ครบเรียบร้อยแล้ว ให้ก็กด ปุ่ม ” Start ” เพื่อทำการเริ่มเล่นเกมส์ได้ทันที ทีนี้ก็มาลุ้นกันว่า ตัวเลขที่เราได้เลือกไว้ มันจะตรงกับตัวเลขที่คอมพิวเตอร์สุ่มเลือก (Random) ขึ้นมาหรือเปล่า โดยจะมีการสะสมคะแนนกันไปเรื่อยๆ ใครที่ได้คะแนนมากที่สุดก็จะเป็นผู้ชนะไปนั่นเอง

สำหรับเกมส์ Bingo นี้ ทางผู้พัฒนาเกมส์ (Game Developer) เขาได้แจกให้ ทุกคน ได้สามารถนำไปเล่นกันฟรีๆ (FREE) โดยคุณ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

บิงโกตัวเลข 1-100-"Bingo Numbers 1-100"

Bingo เกมที่มาแรงในตอนนี้

รีวิวเกม: Bingo! บิงโก สร้างเองได้ไม่ยาก

Bingo เป็นอีกหนึ่งเกม คลาสสิคเสี่ยงโชค เสี่ยงดวง ต้องเกมนี้เลย “บิงโก!!” เชื่อว่าทุกคน จะต้องรู้จักเกมนี้อย่างแน่นอน และคุ้นเคยดี กันอยู่แล้ว แต่บางทีไม่ได้เล่นไปนาน ๆ ก็อาจจะมีหลง มีลืมกันบ้างแหละ วันนี้เราเลยย้อนรอย เกมนี้กันหน่อย ทั้งลักษณะของเกม อุปกรณ์การเล่น คำแนะนำก่อนเล่น วิธีการเล่น การชนะคู่แข่งขัน ประโยชน์ของบิงโก และที่สำคัญเกมบิงโกที่นำมาเป็นตัวอย่างนี้พี่สาวเรา สร้างมาเองเลยจ้าาา (สมัยตอนเด็ก ๆ ) ไม่ต้องซื้อที่ไหน ก็หาทำเองได้ ใครที่ชื่นชอบการสร้างเกมบิงโก ด้วยตนเองก็อย่าพลาด บทความนี้เลยไปดูกันเลยว่าบิงโก ที่เราสร้างเองจะเป็นยังไง

ป.ล. (1) วัสดุที่นำมาทำนั้นเป็นกระดาษแข็ง เหลือใช้แล้วนำมาตัดเป็นตาราง จากนั้นก็เขียนด้วยมือขึ้นมาเลย กำหนดตัวเลขเอง เรียกได้ว่านำของเหลือใช้มาสร้าง เป็นเกมให้เป็นประโยชน์ ประหยัดงบไปเยอะเลย

ป.ล. (2) หมายเลขบนกระดานมีตั้งแต่ 1-60 หมายเลขนะคะ สำหรับกระดานที่เราสร้างเอง

เล่นเกมบิงโกกับ Heng99bet  เกมที่ผู้เล่นทุกคนแทบจะไม่ต้องใช้ความคิดอะไรมากมายเลย ขอเพียงแต่มีสมาธิจดจ่ออยู่กับเกมเพื่อชัยชนะ และปฏิสัมพันธ์ พูดคุยกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ระหว่างการเล่นก็เพียงพอแล้ว โดยเกมนี้สิ่งสำคัญที่ต้องมีก็คือ “โชค” หรือ “ดวง” เพราะเกมนี้บอกได้เลยว่าเป็นจังหวะของโชคและดวงใครดวงมันจริง ๆ ที่จะสุ่มได้เลขที่ตรงกับกระดาน ของตัวเองและบิงโก จนเป็นผู้ชนะในที่สุด

โดยการบิงโกเรียงแถวกัน จะต้องเรียงตามแถว ที่มีจำนวนตารางช่อง มากที่สุด อย่างแผ่นบิงโกตัวอย่างนี้เป็นขนาด 4*4 (สี่คูณสี่) มีตารางช่องมากสุดใน 1 แถว คือ 4 ช่อง ดังนั้นการบิงโกจะต้องบิงโกทั้ง 4 ช่อง ในแถวที่เป็นแนวเดียวกัน จะถือว่าเป็นผู้ชนะ

สมัครสมาชิกฟรี ที่นี่ heng99

  • เข้าไปที่ Google ค้นหา heng99.com จากนั้นกด สมัครสมาชิก
  • กรอกชื่อ ระบุตัวอักษรภาษาอังกฤษหรือตัวเลขเท่านั้น ขั้นต่ำ 6 ตัวอักษร และ ไม่เรียงซ้ำกันเกิน 4 ตัว
  • ตั้งรหัสผ่าน (PIN) เป็นตัวเลข 6 หลัก (เพื่อใช้ในการเข้าสู่ระบบ)
  • ยืนยันการสมัครสมาชิก ลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์
  • รอรับรหัส OTP ส่งมาทาง SMS จากนั้นกรอกตัวเลขตามที่ระบบส่งมา
  • ทำการผูกบัญชีกับทางเว็บ เพื่อใช้ในการ ฝาก – ถอน เป็นอันเสร็จสิ้น
football betting website

เว็บคาสิโนออนไลน์ แบบครบวงจรที่สุด!

สรุป

แน่นอนว่าแม้จะขึ้นชื่อว่า “เกม” ก็ตาม แต่ในทุก ๆ เกมนั้นย่อมมีประโยชน์ในตัวของมันเอง เกมบิงโกก็เช่นกัน โดยประโยชน์ของเกมบิงโกนี้ ช่วยฝึกสมาธิ ให้เราจดจ่อต่อสิ่งใดสิ่งหนึ่ง นั่นก็คือจดจ่ออยู่กับเกมนั่นเอง แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่สำหรับเด็ก ๆ ที่ผ่านการเล่นเกมนี้มาแล้วถือว่าสำคัญมาก สมัครสมาชิกวันนี้รับเครดิตฟรีทันที! ที่เว็บ Heng99bet ได้เลย เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้ ฟรีแบบจัดเต็มครบวงจร

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
joker888g หน้าแรก หน้าแรก joker888g บอลสด บอลสด joker888g เล่นเกม joker888g โปรโมชั่น โปรโมชั่น joker888g สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก